Showing all 9 results

XƯỞNG CHẾ TẠO MÁY CHIẾT RÓT -CUNG CẤP MÁY ĐỊNH LƯỢNG

Công ty TNHH Công nghệ cơ khí tự động Tân Đại Thành chuyên chế tạo và cung cấp các dòng máy chiết rót phù hợp với nhiều lại chất lỏng, thích hợp với nhiều loại mẫu sản phẩm phẩm và đáp ứng nhu cầu về nhiều năng suất.

Cung cấp đầy đủ các loại máy chiết rót

Máy chiết rót của chúng tôi bao gồm từ các máy chiết rót thủ công đơn giản cho đến các hệ thống chiết rót nhiều vòi hoàn toàn tự động áp dụng những nguyên lý chiết rót khác nhau như chiết rót đẳng áp nguyên lý chiết rót piston

Máy chiết rót của của chúng tôi có thể phù hợp các dạng ngành nghề như chiết rót mỹ phẩm, chiết rót thực phẩm hoặc các ngành nghề để chiết rót chất lỏng

Nếu bạn dang phân vân về một số dòng máy chiết rót có mặt trên thị trường hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn về các dạng máy chiết rót của chúng tôi, hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được cung cấp những thông tin cần thiết nhất

Những đặc điểm các dòng máy chiết rót tại công ty chúng tôi

Máy chiết rót thủ công

Máy chiết rót thủ công là loại máy được vận hành bằng tay không dùng nguồn điện, điều này làm cho máy này vận hành ở những điều kiện như không có điện, hoặc không có máy nén khí. Đặc biệt là trong những môi trường dễ xảy ra cháy nổ.

Máy chiết rót thủ công là một giải pháp hoàn hảo và hợp lý nếu quy mô sản xuất của bạn là hộ gia đình, hoặc sử dụng trong phòng thí nghiệm. Hơn nữa nếu nhu cầu của bạn muốn có độ chính xác cao và tốc độ nhanh hơn so với các phương pháp thủ công thông thường thì máy chiết rót thủ công là sự lựa chọn lý tưởng

Máy thích hợp cho các  loại chất lỏng có độ nhớt thấp, dòng chảy tự do, thể tích chiết rót thường nhỏ khoảng 5 – 100 ml. Năng suất vận hành đầu ra khoảng 20 – 30 sản phẩm một phút.

Máy chiết rót bán tự động

Các tính năng chính của các loại máy chiết rót bán tự động: Linh hoạt, đa năng, đơn giản, dễ vận hành, bảo trì bảo dưỡng.

Ngoài ra một số tính năng không thể nhắc đến là độ chính xác và năng suất cao vì có sự hộ trợ của khí nén.

Máy được áp dụng thích hợp cho quy mô sản xuất vừa và nhỏ. Áp dụng cho các dung dịch có độ nhớt thấp như nước hoặc độ nhớt trung bình như mỹ phẩm, dược phẩm hoặc thực phẩm.

Máy chiết rót tự động

Máy chiết rót tự động là dòng máy đáp ứng các nhu cầu năng suất lớn, tốc độ cao và thường là quy trình khép kín.

Dựa vào các loại chất sản phẩm cần chiết rót mà máy có thể là dạng tròn, dạng thẳng với số vòi có thể là 2 vòi, 4 vòi, 6 vòi, 8 vòi, 12 vòi theo nhu cầu thực thế sản xuất của quý khách.

Ngành nghề ứng dụng của máy chiết rót

Máy chiết rót phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau

Chiết rót mỹ phẩm: dầu gội, kem dưỡng da, son môi, hoặc một số dòng mỹ phẩm thông dùng

Chiết rót thực phẩm: dầu ăn, mật ong, các loại sữa hạt

Chiết rót hóa mỹ phẩm: chiết rót nước rửa chén, nước lau sàn, nước xả vải, nước giặt…

Yêu cầu thêm thông tin về máy chiết rót

Chúng tôi vừa cung cấp một số thông tin cơ bản về các dòng máy chiết rót có mặt trên thị trường, nếu muốn biết thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website công ty để được hỗ trợ nhanh chóng, hoặc tham khảo danh mục máy chiết rót của chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách.

Rất hân hạnh được hợp tác!